Thế nào là một website chuyên nghiệp? Một website chuyên nghiệp cần phải hội tụ những yếu tố nào? Đây là câu hỏi dường như đã cũ nhưng nó thực sự quan trọng đối với một nhà thiết kế đang bắt tay vào nghề thiết kế website. Và hơn cả, nó thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp đang muốn xây dựng, thiết kế website chuyên nghiệp.

Thương hiệu là cụm từ đã không còn xa lạ với mọi người. Nhắc đến điện thoại cảm ứng, người ta sẽ nhớ tới Iphone, Samsung; hay nhắc đến xe máy bền người ta sẽ nhớ đến Honda, còn bạn? Bạn muốn khách hàng sẽ nhớ đến điều gì khi nghĩ đến bạn? Đó chính là thương hiệu của bạn.

Bootstrap ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế website nhờ những lợi thế mà nó đem lại. Chẳng hạn bạn có thể nhanh chóng tạo giao diện web bằng cách sử dụng các component của bootstrap, điều này giúp bạn loại bỏ được việc lặp đi lặp lại quá trình viết ra các class CSS hay những đoạn mã HTML. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu thế, và nhược điểm khi thiết kế web bằng bootstrap để các web designer hiểu rõ hơn về công cụ này.

Website dự đoán khi nào bạn qua đời   Đó là nhờ một trang web được thiết kế bởi một nhà văn có tên Philip Bump.  Đó là nhờ một trang web được thiết kế bởi một nhà văn có tên Philip Bump, người này đã sử dụng dữ liệu tính toán bảo hiểm để xây dựng nên website này, trong đó sẽ thiết lập một chiếc đồng hồ cuộc sống, tại đây bạn có thể tính toán được bao giờ bạn sẽ chết.Chỉ với một vài khai báo đơn giản về ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc…

Công nghệ thiết kế web là gì? Nói dễ hiểu đó chính là website của bạn được viết bằng ngôn ngữ gì, cơ sở dữ liệu được sử dụng là gì, các hiệu ứng trên website như thế nào... và điều này phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm thiết kế mà các nhà thiết kế website lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về công nghệ thiết kế website Joomla, là công nghệ thiết kế web không phải là xu hướng mới nhưng được rất nhiều công ty thiết kế lựa chọn để lập trình, phát triển website.

Với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp Thương mại và Dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành Y tế Việt Nam, đó là lý do tất yếu khách quan mà VN PHARMA được thành lập.

VN PHARMA hoạt động đa lĩnh vực trong ngành Y tế dựa trên nền tảng khoa học nhằm đem lại những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng.

cha de mang internet hien dai qua doi paul baranPaul Baran, người được xem là “cha đẻ” của Internet hiện đại, đã qua đời tại nhà riêng ở Palo Alto, California (Mỹ) và đêm thứ 7 vừa qua, ở tuổi 84.

Sinh ngày 19/4/1926 tại Ba lan, Paul Baran và cha mình chuyển đến Mỹ vào năm 1928.

Năm 1960, Baran làm việc cho tập đoàn RAND, nơi ông phát triển hệ thống mạng dịch chuyển mạch gói (Packet Switching Network) đầu tiên, cho phép nhóm dữ liệu, bất kể định dạng vào chung một chuỗi thông tin được gọi là các gói tin (packet). Các gói tin này có thể dễ dàng chuyển từ máy tính này đến các máy tính khác. Đây là công nghệ mà mạng Internet đã dựa vào đó để phát triển.

 

Thiết kế web mobile công nghệ responsive hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế web mobile đang là một xu hướng mà rất nhiều người quan tâm hiện nay với công nghệ hiện đại responsive giúp cho website của bạn chỉ cần 1 phiên bản nhưng có thể tương thích nhiều màn hình khác nhau mà không cần phải lập trình thêm một phiên bản chỉ dành cho di động chính vì vậy công nghệ responsive đang là một công nghệ tốt nhất để thiết kế web mobile.

24Website www.hoangnguyensports.com.vn , www.conhantao.co là các website chuyên cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm cỏ nhân tạo cho sân golf, sân bong đá, sân tennis,…cũng như dịch vụ thuê sân, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sạng, đường chạy nhựa tổng hợp, trang trí ngoại thất và nội thất cỏ nhân tạo.

Page 1 of 3

Gọi ngay