cơ hội cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường. Lướt qua các trang tin tuyển dụng, yêu cầu công việc luôn in đậm dòng ‘trên 1 năm kinh nghiệm’. Bạn tự hỏi cơ hội việc làm nào dành cho mình. Bài viết sau sẽ giải tỏa vấn đề này cho bạn

Tâm sự của trưởng phòng kinh doanh chúng tớ: “ Nghề Sale không mang lại cho bạn thu nhập ổn định nhưng những kỹ năng bạn gom được sẽ đem lại thành công cho bạn cho dù bạn làm bất cứ nghề gì”. Và tất nhiên là nó đúng nếu như bạn là nhân viên kinh doanh giỏi.

Để chuẩn bị cho năm 2017 bận rộn với tràn ngập những dự án lớn, Mondial Solution đang tìm kiếm các bạn trẻ nhiệt huyết, đam mê và yêu thích công nghệ để gia nhập team lập trình của chúng tôi

tu tin cho buoi phong van xin viec thanh cong

Dù bạn “lần đầu làm chuyện ấy” hay đã quá kinh nghiệm trận mạc, cũng không thể tránh khỏi những bối rối khi nhận được cuộc gọi mời tham gia phỏng vấn tuyển dụng.
Hãy chuẩn bị thật tốt những điều sau đây nếu bạn muốn có một buổi phỏng vấn thành công và nhận được công việc mình yêu thích

tuyển dụng thực tập sinh

Bạn là sinh viên? Bạn muốn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm công việc thực tế? Bạn muốn một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp? Bạn muốn cùng làm việc và được hướng dẫn bởi các “cao nhân”?
Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội làm việc và thực tập tại Mondial Solution!

môi trường làm việc

Bạn tìm kiếm một công việc với mức lương khủng, đãi ngộ hấp dẫn, thu nhập hàng tháng bảy chữ số 0…… Liệu những giá trị đó có làm bạn thực sự hạnh phúc với công việc của mình.

maketing-online

MONDIAL SOLUTION CHIÊU MỘ THÀNH VIÊN
Mondial đang mong mỏi tìm kiếm những thành viên hợp cạ để cùng đồng hành với bọn tớ.

 

Bạn đam mê với Marketing? Bạn muốn cháy hết mình với các dự án? Bạn muốn thử sức trong cuộc chiến cân não với các client?
Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy tham gia ngay vào team Marketing của Mondial Solution ngay nào!

phát triển bản thân khi làm việc tại công ty agency

Bạn vừa mới ra trường, muốn thách thức bản thân và học hỏi thật nhiều kiến thức. Không có công việc nào phù hợp với bạn hơn là làm việc tại một agency, nơi mà bạn sẽ tiếp xúc với đủ các khách hàng từ đủ các ngành nghề, nơi mà người ta ví như là “làm dâu trăm họ” vì bạn sẽ phải chiều lòng các thượng đế của mình với những yêu cầu “trên trời dưới đất”.

Tuy nhiên, “thời thế tạo anh hung”. Từ những thách thức đó, bạn sẽ học được những kỹ năng bổ ích, giúp bạn phát triển sự nghiệp của chính mình

Tháng 1/2016, Công ty Quảng cáo thiết kế thương hiệu Giải Pháp Toàn Cầu đang có nhu cầu tuyển nhân viên lập trình.

Vào thời điểm bận rộn nhất của năm, hàng loạt dự án dồn về, và đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thể hiện năng lực tuyệt vời của bạn.

KHỞI ĐẦU MỘT NĂM MỚI, CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI NHỮNG DỰ ÁN HẤP DẪN CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP TOÀN CẦU.

Công ty Quảng cáo Thiết kế Thương hiệu Giải Pháp Toàn Cầu (Mondial Solution) luôn nhận thức được tập thể là nhân tố quyết định thành công và xem nguồn lực con người là một trong những tài sản quý giá nhất.

Tháng 12/2015, phòng kinh doanh của GIẢI PHÁP TOÀN CẦU hiện đang có nhu cầu bổ sung thêm thành viên cho gia đình Mondial Solution.

HÃY CHO BẢN THÂN CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIẢI PHÁP TOÀN CẦU.

Page 1 of 2

Gọi ngay