Thiết kế website dược phẩm, y tế VN PHARMA - công ty thiết kế website

Với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp Thương mại và Dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành Y tế Việt Nam, đó là lý do tất yếu khách quan mà VN PHARMA được thành lập.

VN PHARMA hoạt động đa lĩnh vực trong ngành Y tế dựa trên nền tảng khoa học nhằm đem lại những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng.

VN PHARMA là đơn vị sở hữu các thương hiệu hoạt động trong cùng lĩnh vực như : Nam Anh, Việt Xuân, Nam Hùng, VN Pharma Cà Mau, VN Pharma An Giang…. 

Để quảng bá thương hiện rộng rãi, ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả, công ty VN PHARMA đã tin tưởng lựa chọn công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu làm đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Sau một tháng, nhờ sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ thiết kế và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, websitewww.vnpharmacm.com.vn đã ra đời với hai màu chủ đạo là xanh- trắng, giao diện đẹp mắt, bố cục hợp lý, thân thiện với khách hàng. Trải qua quá trình thử nghiệm thành công, websitewww.vnpharmacm.com.vn đã chính thức đi vào hoạt động và thực sự trở thành cầu nối gắn kết giữa công ty VN PHARMA với khách hàng.

Tiếp nối sự hợp tác ăn ý lâu dài, công ty thiết kế website và nhận diện thương hiệu Giải Pháp Toàn Cầu tự hào trở thành đối tác uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện cho VN PHARMA. Với hệ thống nhận diện thương hiệu đơn giản, đồng bộ và không kém phần chuyên nghiệp đã thể hiện được bản sắc, giá trị cốt lõi, thông điệp “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của tôi” mà đối tác VN PHARMA muốn truyền đạt tới khách hàng của mình. Đây là nấc thang quan trọng đánh dấu quá trình hợp tác gắn bó lâu dài giữa hai bên trong tương lai dài hạn.

333

Gọi ngay