Tại sao phải thiết kế website mobile

Thiết kế web mobile công nghệ responsive hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế web mobile đang là một xu hướng mà rất nhiều người quan tâm hiện nay với công nghệ hiện đại responsive giúp cho website của bạn chỉ cần 1 phiên bản nhưng có thể tương thích nhiều màn hình khác nhau mà không cần phải lập trình thêm một phiên bản chỉ dành cho di động chính vì vậy công nghệ responsive đang là một công nghệ tốt nhất để thiết kế web mobile.

 

thiet ke web mobile

Tại sao bạn phải thiết kế web mobile?

Hiện nay ở việt nam dù nhỏ hay người có tuổi đều đã biết hoặc đã sử dụng cho mình những chiếc điện thoại có khả năng lên internet chính vì vậy đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng nếu bạn bỏ lỡ. Với những website bình thường hiện nay thì chỉ có những chiếc laptop hay pc mới có thể hiển thị tốt nó còn những chiếc máy di động hệ điều hành như android, iphone, máy tính bảng,… hiển thị những web này không tốt và họ sẽ ấn nút close một các tàn nhẫn vì họ ghét phải chờ đợi. Đừng bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng từ mobile này hãy cải thiện công nghệ của website bạn đừng để “thụt lùi với thời đại” bạn sẽ mất rất nhiều thứ đấy vì hiện nay đang là thời đại mobile lên ngôi các doanh nghiệp đang dần chuyển hướng đầu tư vào thiết kế web tương thích mobile để dẫn đầu trong cuộc đua của thời đại này.

Công nghệ Responsive là gì?

Responsive là công nghệ thiết kế web đa nền tảng phù hợp trên tất cả kích thước màn hình, mọi thiết bị. Công nghệ responsive ra đời nhằm giải quyết vấn đề hiển thị web trên máy tính rất là tốt nhưng hiển thị trên điện thoại thì bố cục lộn xộn, rời rạc không cân đối. Thiết kế web responsive là xu hướng thiết kế web cho mobile được ưa chuộng nhất hiện nay.
Thiết kế web responsive

thiet ke web responsive 300x152
Ưu điểm của công nghệ Responsive

Mặc dù các web chạy bằng công nghệ responsive có thể tương thích với nhiều màn hình có chế độ phân giải khác nhau nhưng chúng chỉ có một cơ sở dữ liệu, 1 layout gốc tất cả chỉ khác nhau ở css chính vì vậy đây là ưu điểm cực lớn của responsive. Ngoài ra công nghệ responsive còn tăng tính tương thích với người dùng giúp tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Gọi ngay