Thiết kế website Trần Huy

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS116
  • Khách hàng: Cổ phần Thương mại Xây dựng Trần Huy
  • Địa chỉ: 778/1E, Nguyễn Kiệm, Phường 04, Quận Phú Nhuận
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: http://tranhuycons.com/

Giới thiệu:

Công ty Trần Huy tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam về cung cấp các vật tư, thiết bị phục vụ cho thi công xây dựng các công trình giao thông, công trình nhà cao tầng, công trình xây dựng công nghiệp. Trần Huy cam kết luôn đồng hành cùng các nhà xây dựng chuyên nghiệp trong và ngoài nước, cung cấp các giải pháp, các vật tư thiết bị chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ xây dựng ngày càng cao tại Việt Nam.

Với sự tin cậy từ các Nhà sản xuất cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, Trần Huy rất mong nhận được quan tâm và hợp tác ngày càng nhiều hơn nữa của Quý khách hàng.

Vừa qua, công ty Giải Pháp Toàn Cầu đã vinh dự đồng hành cùng Doanh nghiệp , để thực hiện dự án thiết website Trần Huy. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, công ty Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành dự án thiết kế website này.

Được đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ cho Công ty Trần Huy, đó là niềm vinh dự và tự hào của Giải Pháp Toàn Cầu. Công ty thiết kế website xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Trần trong suốt thời gian qua.

tran huy

Tag: thiết kế web, thiết kế website, Mondial Solution, Giải Pháp Toàn Cầu
Trần Huy; giải pháp kết nối đà nẵng, giải pháp nâng hạ cẩu kiện bê tông, luới thép hàn, đèn led chiếu sáng

Xem 2007 lần
Gọi ngay