Thiết kế website Ogawa

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS118
  • Khách hàng: Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe
  • Địa chỉ: Tầng 2, Cao ốc văn phòng Petroland Tower, 12 Tân Trào, P.Tân Phú, Q.7
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: http://www.ogawa.net.vn/

Giới thiệu:

OGAWA là thương hiệu đến từ Malaysia chuyên cung ứng các thiết bị chăm sóc sức khỏe và là thương hiệu dẫn đầu với sự sáng tạo không ngừng về thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như xây dựng thương hiệu. OGAWA hiện đã có mặt tại 19 quốc gia với hơn 600 cửa hàng, mang đến những sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của OGAWA luôn là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình và là món quà để trao gửi yêu thương và lòng hiếu thảo.
Với phương châm “Cam kết – Lắng nghe – Đổi mới – Uy tín”, Giải Pháp Toàn Cầu đã có cơ hội hợp tác cùng với Doanh nghiệp. Bằng những kinh nghiệm vốn có, đội ngũ nhân viên tâm huyết sáng tạo, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã thực hiện và hoàn thành dự án theo đúng những yêu cầu về mặt thẩm mỹ hay kỹ thuật do Công ty đặt ra.

Giải PhápToàn Cầu xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của công ty Giải Pháp Sức Khỏe trong thời gian qua.

ogawa

Tags: thiet ke web, thiet ke website, Mondial Solution, Giải Pháp Toàn Cầu, Cty thiet ke web, Cty thiet ke website, thiết kế web trọn gói, thiết kế web chất lượng, lập website , thiết kế website cao cấp, Thiet ke web gioi thieu cong ty, Cty thiet ke web uy tin, cong ty thiet ke web uy tin, cong ty thiet ke web chuyen nghiep, Thiet ke web uy tin tphcm, ogawa, giaiphapsuckhoe, layoutdesign

Xem 1946 lần
Gọi ngay