Thiết kế website Ship hàng tốc độ

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS114
  • Khách hàng: Công ty Ship Hàng Tốc Độ
  • Địa chỉ: 34/30 đường số 9A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: http://shiphangtocdo.com/

Giới thiệu:
Ship hàng tốc độ là đơn vị xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh, an toàn, giá cả hợp lý. Ship hàng tốc độ miễn phí dịch vụ thu tiền hộ và hỗ trợ 50% phí giao hàng cho đơn hàng không thành công. Đây có thể nói là điểm khác biệt có một không hai của ship hàng tốc độ với các đơn vị kinh doanh khác cùng cung cấp loại hình dịch vụ này.

Ship hàng tốc độ cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vừa qua, Giải Pháp Toàn Cầu đã cùng hợp tác với Ship hàng tốc độ, để thiết kế và tạo lập một website cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng việc nắm bắt yêu cầu và sở thích của khách hàng, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã làm hài lòng Doanh nghiệp.

Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, nội dung và bố cục rõ ràng, đáp ứng đúng yêu cầu cũng như ngành nghề của Doanh nghiệp, công ty Giải Pháp Toàn Cầu hy vọng rằng sẽ có thể hổ trợ hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ship hàng tốc độ, đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty thiết kế website giải Pháp Toàn Cầu.

ship hang toc do
Tag: thietkeweb, thietkewebsite, Giải Pháp Toàn Cầu, Mondial Solution, responsive, shiphangtocdo, ship hang, kinh doanh online, layoutdesign

Xem 2492 lần
Gọi ngay