Thiết kế website Green Đà Lạt

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS117
  • Khách hàng: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Lạt Xanh
  • Địa chỉ: 03 Mai Hoa Thôn, Phường 2, TP.Đà Lạt
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: http://greendalat.com/

Giới thiệu:

Trong bối cảnh phát triển du lịch hiện nay, nâng cao chất lượng chương trình du lịch để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của du khách là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các công ty lữ hành đều hướng đến. Mặt khác, việc đi du lịch ngày càng nhiều khiến du khách luôn chú ý đến những mẫu hình công ty du lịch có nhiệt huyết, biết quan tâm và đáp ứng tốt những nhu cầu đó.

Nhận thức được ý nghĩa cao cả của vấn đề trên, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Lạt Xanh luôn cố gắng lắng nghe, quan tâm đến tất cả những nhu cầu của quý khách để tổ chức những tour du lịch hoàn hảo và trọn vẹn.

Năm 2015, Giải Pháp Toàn Cầu đã có cơ hội hợp tác trong việc thiết kế website Green Đà Lạt. Với những kinh nghiệm vốn có, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành website theo đúng yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của khách hàng.
Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu hân hạnh được hợp tác với Đà Lạt Xanh trong dự án thiết kế website greendalat.com. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Nhận được sự tin cậy của doanh nghiệp, là một sự thành công đối với Giải Pháp Toàn Cầu.

website green da lat

Tag: thiết kế web, thiết kế website, Mondial Solution, Giải Pháp Toàn Cầu
du lịch, du lịch Đà Lạt Xanh, Đà Lạt Xanh, Green Đà Lạt

Xem 1634 lần
Gọi ngay