Thiết kế web Du lịch Côn Đảo

Viết bởi 
Đánh giá
(2 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS103
  • Khách hàng: Công ty CP DVDL & TM Mai Huỳnh – Green Land Travel
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo
  • Tỉnh thành: Vũng Tàu
  • Năm dự án: 2015
  • Website: dulichdaoxanh.com.vn

 

Giới thiệu:
Qua gần 40 năm trên con đường phát triển, Côn Đảo đã từng bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ, với định hướng phát triển Côn Đảo trở thành một khu kinh tế dịch vụ dịch vụ chất lượng cao gắn liền với bảo tồn di tích lịch sử Côn Đảo và phát huy giá trị tài nguyên thiên nhiên Côn Đảo, giờ đây thật sự là một thiên đường để khám phá. Người dân Côn Đảo hiếu khách, hiền lành và thân thiện tạo cho du khách cảm giác gần gũi, thân quen khi đặt chân đến đây.
Chính vì điều này, Green Land Travel đã bắt tay để giới thiệu với du khách gần xa về hình ảnh một Côn Đảo trù phú, mang vẻ đẹp tự nhiên. Đến với Côn Đảo là ôn lại lịch sử oai hùng của dân tộc và thả mình với thiên nhiên hoang sơ, kỳ thú.
Năm 2015, Giải Pháp Toàn Cầu đã có cơ hội hợp tác trong việc thiết kế website cho “Du lịch Côn Đảo”. Với những kinh nghiệm vốn có, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành website theo đúng yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật của khách hàng.
Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu hân hạnh được hợp tác với công ty [...] trong dự án thiết kế website dulichcondao lần này. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của doanh nghiệp [...] trong thời gian vừa qua. Nhận được sự tin cậy của doanh nghiệp, là một sự thành công đối với Giải Pháp Toàn Cầu.

du lich con dao

Tag: #thietkeweb #GiảiPhápToànCầu #MondialSolution
#dulich #dulichcondao #dulichdaoxanh #layoutdesign #responsive

 

Xem 1722 lần
Gọi ngay