Thiết kế web CÔNG TY BÌNH SƠN

Viết bởi 
Đánh giá
(6 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS061
  • Khách hàng: Hệ thống Công Ty Bình Sơn
  • Địa chỉ: 24/23 Bình Lợi - phường 13 Quận Bình Thạnh
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2011
  • Website: binhson.com

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với công ty Bình Sơn trong việc thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website công ty.

Lời giới thiệu: Năm 1999, thương hiệu Bình Sơn chính thức ra đời với tham vọng chinh phục thị trường bằng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển với nhiều thăng trầm biến động, Bình Sơn của hôm nay đang ngày một lớn mạnh, không những chinh phục thị trường nội địa mà còn vươn rộng ra thị trường thế giới.

Nhưng thành công đó hoàn toàn không phải do may rủi. Chính sự năng động của đội ngũ nhân viên, chiến lược phát triển hợp lý của ban lãnh đạo cộng với năng lực điều hành xuất sắc của đội ngũ quản lý đã tạo dựng nên hình ảnh Bình Sơn phát triển và năng động như ngày hôm nay.

Với một thương hiệu, 12 năm chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng không gọi là quá ngắn. Trên đà thành công đó, Bình Sơn vẫn đang nỗ lực tiến về phía trước, tận dụng cơ hội để vượt lên trong cạnh tranh, tiến đến vị thế của người dẫn đầu.

cong ty thiet ke web binh son1

Từ khóa tìm kiếm: cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke web site, công ty thiết kế web site Sài Gòn, thiết kế web tại Sài Gòn, dịch vụ thiết kế web site, thiết kế web site chuẩn SEO, thiết kế web site, công ty thiết kế web site quận 10, công ty thiết kế web site chuyên nghiệp, thiết kế web site đẹp, thiết kế web site doanh nghiệp, công ty thiết kế web site tại quận 1, thiết kế website tại quận 10.

 

Xem 1149 lần
Gọi ngay