Thiết kế website tư vấn INDONET

Viết bởi 
Đánh giá
(4 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS053
  • Khách hàng: INDONET
  • Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  • Website: indonet.com.vn

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với công ty INDONET trong việc thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website công nghệ.

Lời giới thiệu: INDONET Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp phần mềm trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi chuyên xây dựng và phát triển những ứng dụng áp dụng cho hệ thống quản lý phê duyệt, quản lý quy trình ISO, quản lý tài liệu nội bộ hàng đầu tại Việt Nam. Với một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống thư điện tử và phát triển ứng dụng thông minh trên phần mềm IBM Lotus.

Hiện nay INDONET đã có được một đội ngũ phát triển ứng dụng trên Lotus Notes/ Lotus Domino, chuyên viên kỹ thuật phần mềm có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu về chuyên môn. Một đội ngũ đã được đào tạo từ nước ngoài và từng công tác một thời gian dài trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

cong ty thiet ke web indonet

Từ khóa tìm kiếm: cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke web site, công ty thiết kế web site Sài Gòn, thiết kế web tại Sài Gòn, dịch vụ thiết kế web site, thiết kế web site chuẩn SEO, thiết kế web site, công ty thiết kế web site quận 10, công ty thiết kế web site chuyên nghiệp, thiết kế web site đẹp, thiết kế web site doanh nghiệp, công ty thiết kế web site tại quận 1, thiết kế website tại quận 10.

Xem 1090 lần
Gọi ngay