Thiết kế web Kiểm định Sài Gòn

Viết bởi 
Đánh giá
(4 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS107
  • Khách hàng: Công ty Cổ phần Kiểm Định Và Huấn Luyện An Toàn Lao Động Sài Gòn
  • Địa chỉ: 21A Cầu Xây, Phường Tân Phú, Quận 9
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: kiemdinhsaigon.vn

 Giới thiệu:

Công ty Cổ phần Kiểm Định và Huấn Luyện An Toàn Lao Động Sài Gòn có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ tư liệu, giáo trình đáp ứng việc huấn luyện một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Công ty có đội ngũ kiểm định viên làm việc chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng việc kiểm định được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả kiểm định chính xác, khách quan, trung thực.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kiểm tra an toàn hệ thống điện, nối đất, nối không các thiết bị điện, nối đất chống sét cho các công trình.

Với phương châm “Cam kết – Lắng nghe – Đổi mới – Uy tín”, Giải Pháp Toàn Cầu đã có cơ hội hợp tác cùng với Doanh nghiệp.  Bằng những kinh nghiệm vốn có, đội ngũ nhân viên tâm huyết sáng tạo, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã thực hiện và hoàn thành dự án theo đúng những yêu cầu về mặt thẩm mỹ hay kỹ thuật do Công ty đặt ra.

Giải PhápToàn Cầu xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của công ty Cổ phân Kiểm Định và Huấn Luyện An Toàn Lao Động Sài Gòn trong thời gian qua. 

thiet ke web kiem dinh sai gon

Tag: thietkewebsite; thietkeweb; MondialSolution; GiảiPhápToànCầu

kiểmđịnhsàigòn; kiểmđịnh; layoutdesign; responsive

 

Xem 1288 lần
Gọi ngay