Thiét kế web Du Lịch Mũi Né Village

Viết bởi 
Đánh giá
(4 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS051
  • Khách hàng: Hệ thống Mũi Né Village
  • Địa chỉ: Mũi Né
  • Tỉnh thành: Phan Thiết
  • Năm dự án: 2011
  • Website: stox-office.com/muine-village-vietnam.html

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Mũi Né Village trong việc thiết kế website du lịch.

Lời giới thiệu: Chào mừng bạn đến với Mũi Né Village.

Mũi Né Village nằm chính xác tại tọa độ 10 ° 58'37 "N, 108 ° 20 '27" E cách bãi biển Hòn Rơm 7 km về phía đông bắc của làng chài Mũi Né. Mong muốn đầu tiên của chúng tôi là mời bạn xem qua trang web này để biết thêm về địa điểm du lịch mới, khách sạn nơi bạn sẽ đi nghỉ mát, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và sẽ là nơi tốt nhất để khám phá, thưởng thức niềm vui của môn thể thao lướt ván diều trên mặt biển. Mũi Né Village nằm ở vị trí yên tĩnh, thoáng mát, nhiều cây xanh, với bãi biển dài, rộng đầy cát trắng, cách trung tâm du lịch sầm uất của Mũi Né khoảng 17 km, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Với khuôn viên rộng 2ha, có 52 phòng và 4 khu biệt thự cao cấp. Xung quanh khuôn viên được phủ đầy các loại cây xanh như : dương, dừa, cau, xoài, các loại hoa miền nhiệt đới, ... 4 biệt thự của chúng tôi có diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện nghi như : phòng khách, bếp trong nhà, mỗi biệt thự có 4 phòng ngủ tiêu chuẩn cho 11 người, 5 nhà vệ sinh trong đó 3 nhà vệ sinh có 1 bồn tắm. Thiết kế của biệt thự rộng rãi, thoáng mát quanh năm.

2015 08 05 111051

Từ khóa tìm kiếm: cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke web site, công ty thiết kế web site Sài Gòn, thiết kế web tại Sài Gòn, dịch vụ thiết kế web site, thiết kế web site chuẩn SEO, thiết kế web site, công ty thiết kế web site quận 10, công ty thiết kế web site chuyên nghiệp, thiết kế web site đẹp, thiết kế web site doanh nghiệp, công ty thiết kế web site tại quận 1, thiết kế website tại quận 10.

Xem 1530 lần
Gọi ngay