Giới thiệu Công ty thiết kế website

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI MONDIAL

 

MondiaL cung cấp một giải pháp thương hiệu toàn diện và sáng tạo, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào doanh nghiệp của bạn. Có nghĩa là chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn từ những dịch vụ riêng lẻ đến những gói dịch vụ đầy đủ nhất.

Với MondiaL, mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu nhằm gia tăng doanh sốtiết kiệm chi phí thông minh.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT 

 

1. Cung cấp chuỗi giá trị dịch vụ - Điểm chạm “một cho tất cả”

Logo moi 02 Định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu là bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược thương hiệu thành công! 

Logo moi 02 Thiết kế web

Một website được thiết kế đồng bộ, nhất quán với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng.

Logo moi 02 Thiết kế logo & thương hiệu

Để khẳng định mình giữa "rừng thương hiệu", doanh nghiệp cần quan tâm đến việc thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu khác biệt, gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Logo moi 02 Marketing online

Mondial không chỉ tư vấn mà còn đưa ra những chiến lược Marketing giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn, gia tăng doanh số bán hàng.

Logo moi 02 In ấn

In ấn vẫn đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing phát triển thương hiệu của nhiều doanh nghiệp.

 

2. Kinh nghiệm:

 

3. Đào sâu tâm trí khách hàng:

 

 

4. Bảo mật cao:

 

Mondial có kinh nghiệm triển khai dự án cho các DN khởi nghiệp, DN nhỏ và siêu nhỏ cho đến các dự án thuộc DN lớn tại Việt Nam.   Để truyền tải hiệu quả thông điệp từ doanh nghiệp đến khách hàng, Mondial chạm sâu vào tâm trí khách hàng để hiểu họ muốn gì và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.   Dự án của quý khách sẽ được triển khai một cách đồng nhất, tiết kiệm ngân sách hiệu quả từ 100% nguồn nhân lực của Mondial.

 

“Hãy nghĩ việc xây dựng thương hiệu là sự đầu tư, đừng nghĩ đó là chi phí.”

 

Chúng tôi rất hân hạnh vì có những đối tác, những người bạn đồng hành tuyệt vời!  Khám phá cách Mondial giúp khách hàng xây dựng và phát triển thương hiệu
Xem khách hàng
Xem profile

 

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

 

LÀM HẾT MÌNH, CHƠI HẾT SỨC

Mondial có một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, chúng tôi là những người trẻ luôn sẵn sàng nhảy vào mọi dự án với tất cả đam mê, nhiệt huyết và sức sáng tạo của mình để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

“Hãy trở nên tốt hơn bản thân chúng ta của ngày hôm qua cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và Mondial.”    Tham gia cùng chúng tôi

 

Muốn khác biệt, hãy lựa chọn một chiến lược thông minh cho kế hoạch phát triển thương hiệu của bạn 

Liên hệ với chúng tôi

 

#f9b915

Gọi ngay