Thiết kế web site khách sạn Sao Vàng- cong ty thiet ke web

Hiện nay, Sen Vàng Spa là chi nhánh, đồng thời là văn phòng đại diện của Bệnh viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú tại 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mọi liệu pháp làm đẹp tại Sen Vàng Spa đã và đang đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế, Bệnh viện Ngọc Phú và Sen Vàng Spa đã có được một vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ, đoạt cúp vàng ngành thẩm mỹ về sức khoẻ và sắc đẹp cộng đồng.

001

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Công ty TNHH bệnh viện Ngọc Phú. trong việc thiết kế website thẩm mỹ, thiết kế website phòng thẩm mỹ, thiết kế website làm đẹp, thiết kế website spa.

Lời giới thiệu: Là một chuyên viên nhiều kinh nghiệm và công tác lâu năm trong ngành thẩm mỹ và hiện tại là Giám đốc Công ty TNHH bệnh viện Ngọc Phú. Cô Thái Thị Ngọc Phú – cho biết: "Người đi làm đẹp, nhất là đi phẩu thuật thẩm mỹ cần hiểu biết, quan tâm lựa chọn những phẩu thuật cần thiết, phương pháp thực hiện phải đạt hiệu quả cao sau phẩu thuật, điều mà ngành thẩm mỹ và các khách hàng làm đẹp ngày nay mong muốn là mang lại một vẻ đẹp tự nhiên

Dịch vụ cung cấp: thiết kế website

Giao diện website được thiết kế

cong-ty-thiet-ke-web-senvangspa
Gọi ngay