Thiết kế web Trường Học Nguyễn Quang Hiếu

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS024
  • Khách hàng: Hệ thống Trường học NGUYỄN QUANG HIẾU
  • Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2012
  • Website: nguyenquanghieu.edu.vn

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với "ngôi nhà trên mạng" Nguyễn Quang Hiếu trong việc thiết kế website chia sẻ kiến thức, thiết kế website trường học.

Lời giới thiệu: Xin kính chào các bạn! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quý báu của mình để vào thăm "ngôi nhà trên mạng" của Nguyễn Quang Hiếu!

Với nguyên tắc học tiếng Anh của bản thân "tích tiểu thành đa, kiến tha lâu đầy tổ", chúng tôi thực hiện trang web này nhằm cung cấp cho các bạn những bài học hoàn toàn miễn phí, được tác giả chọn lọc, sưu tầm và biên soạn từ các nguồn tài liệu như sách, báo, tạp chí, Internet,...

Đó là những ghi chép, những góp nhặt của chặng đường tìm tòi, tự học tiếng Anh, có khi những ghi chép ấy được ghi rõ ràng, rành mạch vào tập, sách, máy tính; cũng có khi được ghi vội lên mảnh giấy vụn đã nhàu nát, vỏ bao thuốc lá, hay có khi trên mặt sau của một tờ lịch cũ,...

cong ty thiet ke web nguyen quang hieu 1

Từ khóa tìm kiếm: cong ty thiet ke web, cong ty thiet ke web site, công ty thiết kế web site Sài Gòn, thiết kế web tại Sài Gòn, dịch vụ thiết kế web site, thiết kế web site chuẩn SEO, thiết kế web site, công ty thiết kế web site quận 10, công ty thiết kế web site chuyên nghiệp, thiết kế web site đẹp, thiết kế web site doanh nghiệp, công ty thiết kế web site tại quận 1, thiết kế website tại quận 10.

Xem 1601 lần
Gọi ngay