Thiết kế web thời trang Hoa của Mẹ

Viết bởi 
Đánh giá
(2 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS104
  • Khách hàng: Hoa của mẹ shop – thời trang thiết kế và may thủ công cao cấp
  • Địa chỉ: 9 Bis Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: hoacuame.com.vn

Giới thiệu:
Hoacuame.com.vn giúp các bạn lựa chọn những bộ váy đầm, quà tặng phù hợp với từng hoàn cảnh, từng môi trường, từng trường hợp mà Bé tham dự. Với tiêu chí thân thiện, dễ thao tác lựa chọn, thời gian giao hàng đúng cam kết, thanh toán linh hoạt...

Hoacuame.com.vn đáp ứng được sản phẩm thời trang thủ công cao cấp phong phú, chất liệu đa dạng, an toàn khi sử dụng... “Hoa của mẹ shop” luôn sáng tạo trong thiết kế, hài hòa hợp thời trang, tỉ mỉ trong kết may, lựa chọn nguyên phụ liệu chất lượng nhất... để có được những sản phẩm thủ công cao cấp nhất.

Với định hướng tạo sự chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động, “Hoa của mẹ Shop” đã lựa chọn công ty Giải Pháp Toàn Cầu trở thành đối tác trong việc thiết kế website cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành những yêu cầu về tính thẩm mỹ và kỹ thuật của website.

Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng và hỗ trợ từ “Hoa của mẹ Shop” để chúng tôi hoàn thành được dự án này.

thiet ke web ca canh hong anh

Tag: thietkeweb; MondialSolution; GiảiPhápToànCầu

đầmcôngchúa; thoitrangtreem; damcongchua; thờitrang; layoutdesgin; responsive

Xem 1953 lần
Gọi ngay