Thiết kế web Công ty Việt Đăng

Viết bởi 
Đánh giá
(4 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS108
  • Khách hàng: Công ty TNHH – TM – DV Việt Đăng
  • Địa chỉ: 93 Tân Thới Hiệp 13, Tổ 20, Khu phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: vietdangco.com.vn

Giới thiệu:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIỆT ĐĂNG là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực xây dựng bể bơi, công nghệ thiết bị xông hơi khô (Sauna), công nghệ thiết bị xông hơi ướt (Steam bath), công nghệ thiết bị bể sục tắm thuỷ lực massage (Jacuzzi), bồn sục Spa tập thể, phòng tắm tia nước tự động, công nghệ thiết bị đài phun nước trang trí nghệ thuật và các loại hóa chất xử lý nước.
Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống thiêts bị cho các khu vui chơi giải trí như: trường học, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp, khu Resort, khu thể thao, khu xông hơi massage, các khách sạn lại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trong cả nước.
Vừa qua, Giải Pháp Toàn Cầu đã có dịp hợp tác cùng công ty Việt Đăng để tiến hành thiết kế website. Với phương châm “Cam kết – Lắng nghe – Đổi mới – Uy tín”, Giải Pháp Toàn Cầu đã có cơ hội hợp tác cùng với Doanh nghiệp. Bằng những kinh nghiệm vốn có, đội ngũ nhân viên tâm huyết sáng tạo, công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã thực hiện và hoàn thành dự án theo đúng những yêu cầu về mặt thẩm mỹ hay kỹ thuật do Công ty đặt ra.

Giải PhápToàn Cầu xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Công ty TNHH SX – TM – DV Việt Đăng  trong thời gian qua.

thiet ke web viet dang

Tag: thietkeweb; thietkewebsite; MondialSolution; GiảiPhápToànCầu

ViệtĐăng; layoutdesign 

Xem 1884 lần
Gọi ngay