Thiết kế web Bất Động Sản Naviland

Viết bởi 
Đánh giá
(3 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS086
  • Khách hàng: Hệ thống công ty Đất NaVi
  • Địa chỉ: 136 đường số 9A, KDC Trung Sơn
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2013
  • Website: www.nhadat.thietkewebsitegiare.vn

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với công ty Đất NaVi trong việc thiết kế website nhà đất, thiết kế website bất động sản, thiết kế website kinh doanh bất động sản.

Lời giới thiệu: Trước những biến động về thị trường bất động sản, Công ty Đất NaVi đã ra đời, tạo một nguồn cung cấp thông tin về thị trường nhà đất, các bất động sản cho nhà đầu tư, người tiêu dùng có nhu cầu được tìm hiểu, chọn lựa phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Công ty Đất NaVi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Naviland. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi.

cong ty thiet ke web naviland

Từ khóa tìm kiếm: cong ty thiet ke webcong ty thiet ke web sitecông ty thiết kế web site Sài Gònthiết kế web tại Sài Gòndịch vụ thiết kế web sitethiết kế web site chuẩn SEOthiết kế web sitecông ty thiết kế web site quận 10công ty thiết kế web site chuyên nghiệpthiết kế web site đẹpthiết kế web site doanh nghiệpcông ty thiết kế web site tại quận 1thiết kế website tại quận 10.a

 

Xem 1322 lần
Gọi ngay