Thiết kế web công ty Nam Long

Viết bởi 
Đánh giá
(1 )

Thông tin dự án

  • Mã số: MDS106
  • Khách hàng: Sàn giao dịch bất động sản Nam Long
  • Địa chỉ: 73 –75 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
  • Tỉnh thành: Hồ Chí Minh
  • Năm dự án: 2015
  • Website: conhariengthattuyet.vn

Giới thiệu:
Công ty TNHH Sàn Giao Dịch bất động sản Nam Long được thành lập năm 2009 với mục đích phân phối các sản phẩm của hệ thống Nam Long Group ra thị trường một cách công khai và minh bạch.
Nam Long là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong tại Việt Nam. Nam Long sở hữu một thế mạnh vượt trội bằng kinh nghiệm của hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phát triển khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh.
Hướng đến tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của Nam Long.
Và Giải Pháp Toàn Cầu rất vinh dự khi được hợp tác thiết kế website cho Công ty Nam Long. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu đã hoàn thành và đáp ứng yêu cầu về mặt mỹ thuật cũng như kỹ thuật cho website của Nam Long.
Công ty thiết kế website Giải Pháp Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Nam Long đã lựa chọn hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.thiet ke web bat dong san nam long

Tag: thietkewebsite; thietkeweb; MondialSolution; GiảiPhápToànCầu

namlong; BĐSNamLong; batdongsan; layoutdesign; responsive 

Xem 1604 lần
Gọi ngay