Công ty thiết kế web uy tín

Công ty thiết kế web uy tín

Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 04:46

Thiết kế web Công ty Bluestone

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Công ty Bluestone trong việc thiết kế website Công ty Bluestone.

Giới thiệu:

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Application Corporation (GAAC).

BlueStone đã đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mang phong cách thiết kế mới thật trang nhã và tinh tế. Với ý tưởng thiết kế hoa văn lên bề mặt các sản phẩm như bếp từ, ấm đun siêu tốc, máy xay sinh tố hay máy làm sữa đậu nành v.v… BlueStone tin rằng những hình ảnh này sẽ khiến các vật dụng vô tri vô giác trở nên mềm mại, tinh tế và nữ tính hơn, phù hợp với gu thẩm mỹ của những khách hàng hiện đại, cũng đồng thời tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho thương hiệu.

BlueStone hy vọng với những sản phẩm được đầu tư về chất lượng lẫn hình thức sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ, phong cách của người sử dụng và khiến cuộc sống của người phụ nữ hiện đại trở nên sinh động hơn, đúng với tiêu chí “Ai nói cuộc sống là giới hạn”.

55

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2 trong việc thiết kế website Trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2.

Giới thiệu:

Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Trung học lâm nghiệp số 2 vào trường Đại học Lâm nghiệp theo quyết định số 240/QĐ-BNN-TCCB ngày 28/1/2008 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNN.

 Với sứ mệnh là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Lâm nghiệp và Phát triển nông thôn. Là trung tâm khoa học công nghệ có uy tín về lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội và môi trường trên địa bàn nông thôn, trung du miền núi của cả nước.

Đến nay, Nhà trường đã cung cấp cho đất nước hàng ngàn Kỹ sư, Cử nhân, Thạc sĩ và hàng trăm Tiến sĩ. Các thế hệ cán bộ do Nhà trường đào tạo đã và đang công tác tại khắp mọi miền của đất nước, nhiều người đã trưởng thành, giữ những cương vị lãnh đạo chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị từ Trung ương đến các địa phương. Nhiều người đã trở thành các nhà khoa học có học hàm, học vị cao và đang làm việc tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học, chủ trì và tham gia thực hiện nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp ngành.

11

Thứ hai, 03 Tháng 8 2015 03:50

Thiết kế web Công ty Cổ phần VN Pharma

Công ty thiết kế web hân hạnh được hợp tác với Công ty Cổ phần VN Pharma trong việc thiết kế website Công ty Cổ phần VN Pharma.

Giới thiệu:

Với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp Thương mại và Dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành Y tế Việt Nam, đó là lý do tất yếu khách quan mà VN Pharma được thành lập.

VN Pharma hoạt động đa lĩnh vực trong ngành Y tế dựa trên nền tảng khoa học nhằm đem lại những giải pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cộng đồng.

Tại VN Pharma luôn đặt ra những câu hỏi mang tính thử thách, bắt nguồn từ thực trạng của ngành Y tế Việt Nam.

Góp sức vào trách nhiệm điều trị và bảo vệ sức khỏe của mọi người, đó là cách VN Pharma chọn để thành công.

33

Gọi ngay